Thứ ba, 29/11/2022 - 20:35|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Hữu Bằng

Tết Trung Thu năm học 2022-2023 trường tiểu học Đại Đồng

Do điều kiện thời tiết nên hoạt động tổ chức Trung Thu ngoài trời bị hoãn lại thay vào tổ chức trong lớp nhưng được sự tham mưu từ ban lãnh đạo nhà trường và đặc biệt nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ quý phụ huynh các lớp nên buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong dịp này, nhà trường cũng nhận được sự quan tâm từ các đoàn thể, cụ thể: Ban chấp hành đoàn xã Đại Đồng đã trao tặng 10 chiếc bánh trung thu trên 1 lớp, tổng 19 lớp nhận được 190 chiếc bánh trung thu. Ban lãnh đạo nhà trường kết hợp với hội phụ huynh trao tặng món quà trị giá 10.000 đồng/học sinh của toàn trường và tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của các lớp. Hành động nhỏ, nghĩa cử lớn, thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, xin gửi tới các em học sinh thân yêu cùng toàn thể gia đình lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Xin chân thành cảm ơn!

Tác giả: Trường tiểu học Đại Đồng